Các yếu tố đánh giá chất lượng cửa nhôm kính có an toàn không

Địa chỉ: 22 (số cũ C5/19 ) Nguyễn Văn Thời, Ấp 3, xã Qui Đức, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Các yếu tố đánh giá chất lượng cửa nhôm kính có an toàn không
Ngày đăng: 23/07/2022 11:05 AM

  Trước khi tìm hiểu cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa có tốt không thì bạn hãy xem qua các yếu tố đánh giá chất lượng cửa nhôm kính an toàn dưới đây.

  1. Khả năng đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt của cửa: cửa có phải dùng quá nhiều lực tay hay không; cửa mở ra đóng vào có êm nhẹ hay trượt/ dập mạnh; các cánh cửa di chuyển linh hoạt, ăn khớp với nhau không?
  2. Khả năng chống thấm nước, cách âm, cách nhiệt: khi đóng cửa thì khí lạnh hoặc khí nóng có bị lọt qua khe cửa (các đường nối, ron cửa…); nước mưa bên ngoài có thấm vào bên trong (cửa không khít, ron chống thấm chất lượng kém); cửa có cách âm hay không…
  3. Chất lượng sử dụng trong nhiều năm & thời gian bảo hành cam kết: thời gian bảo hành sử dụng cửa là bao nhiêu năm; chất lượng cam kết trong bao nhiêu năm; hết hạn bảo hành thì đơn vị làm cửa có hỗ trợ gì không… Về mặt chất lượng, bạn cần tìm hiểu thêm về hệ nhôm sử dụng về độ dày, chất lượng nhôm, có chính hãng hay là nhôm nhái…
  4. Tính đồng bộ, ăn khớp của các hệ phụ kiện, ổ khóa đi kèm: phụ kiện đi kèm cửa rất quan trọng, đảm bảo an toàn và chất lượng cửa. Nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng vô tình làm cửa nhanh hư, mất thẩm mỹ; đặc biệt còn tạo điều kiện cho trộm phá khóa dễ dàng đột nhập vào nhà.
  Báo giá
  Zalo
  Hotline 0903 234 278